ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Quảng cáo

Tập thứ tám có khả năng thay đổi toàn bộ diễn biến của câu chuyện. Và người hâm mộ đang chú ý đến các pha hành động hay hơn từ anime lần này. Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này là Mobile Suit Gundam The Witch Of Mercury Tập 8. Tập cuối cho thấy Suletta cuối cùng đã có một cuộc trò chuyện dài sắp xảy ra với Elan. Cô cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng anh ấy đang làm tốt trong cuộc sống của mình. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Ở tập sau, người hâm mộ sẽ thấy còn rất nhiều bí mật mà Suletta chưa biết. Và một trong số đó sẽ nói về những Gundam đang lang thang xung quanh cô ấy. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện thay đổi như thế nào từ đây.

Mobile Suit Gundam The Witch Of Mercury Tập 8: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập phim mới đã được công khai. Và bản xem trước cho chúng ta biết rằng tiêu đề của tập mới là “Sự lựa chọn của họ”. Tập mới sẽ xem xét một số đoạn hội thoại thú vị nhất giữa Suletta và các nhà chức trách hàng đầu. Trong tập trước, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đảm nhận một công ty mới. Và đây sẽ được gọi là Gun-Arm.

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngoài tất cả những điều này, Suletta cũng biết rằng Aerial cũng là một Gundam. Nhưng những gì cô ấy không biết là lý do đằng sau lời nói dối này. Cô ấy không biết lý do tại sao cô ấy lại giấu Suletta một điều như vậy. Đây chính xác là những gì chúng ta sẽ biết trong Mobile Suit Gundam The Witch Of Mercury Tập 8.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Mobile Suit Gundam The Witch Of Mercury Tập 7 là “Shall We Gundam?” Tập phim bắt đầu với việc Suletta biết về Bữa tiệc ươm tạo. Cô ấy ngay lập tức nghĩ rằng Elan sẽ tham dự bữa tiệc. Và vì vậy đã đến lúc gặp anh ấy và thảo luận về tất cả những khác biệt mà họ tìm thấy trong chính mình. Tại bữa tiệc, chúng tôi thấy rằng Giám đốc điều hành của Peil Technologies đã đưa Elan và Suletta lên sân khấu.

Trên sân khấu, cả hai người đều xác nhận rằng Pharact là một Gundam đã phản ứng với Không trung trong trận chiến của họ. Vào cuối tập phim, Suletta nói với mọi người rằng cô ấy sẽ thành lập một công ty dưới tên Gund-Arm. Và cô ấy cũng biết đến thực tế của Aerial thông qua Prospera.

Crunchyroll

Mobile Suit Gundam The Witch Of Mercury Tập 8: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có sự gián đoạn cụ thể nào được công bố khi phát hành tập mới. Người hâm mộ anime có thể mong đợi rất nhiều pha hành động sẽ diễn ra trong tập phim mới. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Mobile Suit Gundam The Witch Of Mercury Tập 8 là ngày 27 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

,

区块链百家乐平台www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

飞机群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram分享群组(www.tel8.vip):Mobile Suit Gundam The Witch Of Mercury Tập 8: Sự lựa chọn của họ! Ngày phát hành & Chi tiết cốt truyện
发布评论

分享到:

Allbet注册:中国电商直播用户规模超四点六亿——跨境电商,助推稳外贸促消费
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。