哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,Hiện trường vụ cháy chợ Tam Bạc. 

Theo đó, địa phương, đơn vị liên quan chủ động nghiên cứu, đề xuất phương án bố trí công trình tạm để các hộ tiểu thương ổn định kinh doanh, có giải pháp đầu tư xây dựng lại chợ phục vụ nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa lâu dài của nhân dân trên địa bàn thành phố và các quy định pháp luật về quản lý, phát triển chợ.

Bên cạnh đó, các địa phương, đơn vị rà soát lại quá trình kiểm tra phòng cháy, chữa cháy tại các chợ trên địa bàn; tham mưu, đề xuất giải pháp chấn chỉnh đối với các chợ chưa đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn thành phố theo thẩm quyền; tiếp tục phối hợp với các cơ quan có liên quan tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường tại các chợ trên địa bàn.

Theo báo cáo của UBND phường Phan Bội Châu, chợ Tam Bạc được thành lập ngày 1/5/1985, được xây dựng lại từ năm 2002 và giữ nguyên hiện trạng đến nay. Chợ Tam Bạc thuộc chợ loại 1 (theo Nghị định 02/2003/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý chợ). Tổng diện tích khu chợ là 4.618 m2, kết cấu khung thép 2 tầng (trong đó có 3.391 m2 thuê của Công ty TNHH MTV quản lý và kinh doanh nhà), với 775 điểm kinh doanh chủ yếu là các ngành hàng: vải, quần áo, giầy dép, vàng mã. Trong đó có 159 quầy có diện tích trên 3 m2, 106 quầy được sử dụng làm kho. Ngày 20/10/2022, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND thành phố đã kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại chợ Tam Bạc.

Hiện trường vụ cháy chợ Tam Bạc. 

Như tin đã đưa, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 12/2/2023, chợ Tam Bạc bất ngờ xảy ra cháy. Đến 9 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không có thiệt hại về người. Cơ quan chức năng đang khẩn trương thống kê thiệt hại và lãm rõ vụ việc.

飞机群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:哈希竞彩(www.hx198.vip):Cháy chợ Tam Bạc: Khẩn trương hỗ trợ tư thương ổn định lại kinh doanh
发布评论

分享到:

三公开船游戏(www.eth0808.vip):三亚城管收走孩子写作业桌子?官方通报来了
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。